ผลิตชุดยูนิฟอร์มทุกประเภทธุรกิจ เสื้อฟอร์มพนักงาน ชุดคลีนรูม เสื้อเชิ้ต เสื้อยืด เสื้อโปโล เสื้อแจ็คเก็ต ชุดเชฟ ชุดสครับ ได้มาตราฐาน คุณภาพสูง ส่งมอบตราเวลา

คุณวิภาพร สัตยาอภิธาน ผู้บริหาร P.J. Garment บรรยายการสัมมนาในหัวข้อ “Leadership and Maintaining The Professional Image” Marketing Programme BUI (มหาวิทยาลัยกรุงเทพ นานาชาติ)

เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2565 นักศึกษาหลักสูตร BUI Marketing ได้มีโอกาสเรียนรู้พร้อมเวิร์กช็อปเกี่ยวกับความเป็นผู้นำและความเป็นมืออาชีพโดยตรงจากผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมที่ประสบความสำเร็จ ซึ่งบรรยายโดยคุณวิภาพร สัตยาอภิธาน“บี” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีเจ การ์เม้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด ในหัวข้อ “Leadership and Maintaining The Professional Image” 

คุณบี เป็นบัณฑิตด้านการตลาด BUI และศิษย์เก่าจากรุ่นปี 2002 ได้มาถ่ายทอดความรู้บรรยายในหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับการสร้างภาพลักษณ์ระดับมืออาชีพ การสร้างแบรนด์อย่างมืออาชีพ และความเป็นผู้นำ

กิจกรรมเริ่มขึ้นโดยนักศึกษามีส่วนร่วมและเรียนรู้เกี่ยวกับการแต่งกายและมารยาททางธุรกิจ (วิธีการเลือกสีสำหรับชุดธุรกิจและวิธีเดินอย่างมืออาชีพ) และเรียนรู้คุณสมบัติความเป็นผู้นำที่มีศักยภาพ นักศึกษามีโอกาสแบ่งปันความคิดเห็นเกี่ยวกับสิ่งที่ได้เรียนรู้ในครั้งนี้

บริษัท พีเจ.การ์เม้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด


เป็นโรงงานที่พร้อมผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ
ในระดับส่งออกให้กับลูกค้าทุกท่าน
ด้วยราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพ
และบริการสุดประทับใจ

P.J. Garment (Thailand) Co,Ltd.©2021 All rights reserved