ผลิตชุดยูนิฟอร์มทุกประเภทธุรกิจ เสื้อฟอร์มพนักงาน ชุดคลีนรูม เสื้อเชิ้ต เสื้อยืด เสื้อโปโล เสื้อแจ็คเก็ต ชุดเชฟ ชุดสครับ ได้มาตราฐาน คุณภาพสูง ส่งมอบตราเวลา

ข่าวสารบริษัท ความรู้เกี่ยวกับชุดยูนิฟอร์ม เสื้อผ้า เนื้อผ้าต่างๆ

Praew The CEO : Change to Be Better วิภาพร สัตยาอภิธาน

ทายาทเจนฯ 2 แห่งอาณาจักร พีเจ การ์เม้นท์ ธุรกิจสิ่งทอ รับผลิตชุดเครื่องแบบพนักงานโรงงาน และบริษัท W2W ที่รับออกแบบและผลิตเครื่องแบบสำหรับลูกค้า Corporate ชูจุดเด่นด้วยงานดีไซน์โชว์แบรนดิ้ง พร้อมตั้งเป้าเป็น “No. 1” ด้านการออกแบบและผลิตยูนิฟอร์มของประเทศไทย

"การศึกษาสร้างประเทศ" วิภาพร สัตยาอภิธาน [บทสัมภาษณ์บนนิตยสารแพรว 4/2022]

ในงาน "แพรวทอล์ค" ที่ผ่านมา หนึ่งในแขกฟอนต์โรว์ของแพรวคือ "คุณบี วิภาพร สัตยาอภิธาน" Managing Director แห่งบริษัท พี.เจ. การ์เม้นท์ (ประเทศไทย) ที่ขอร่วมทำบุญกับแพรวเพื่อเป็นทุนการศึกษาให้กับเด็กด้อยโอกาส พร้อมกับแบ่งปันเรื่องราวการมอบโอกาสทางการศึกษาที่คุณและครอบครัวให้ความสำคัญมาตลอดให้ฟังอย่างน่าสนใจ...

Praew The CEO : คุณบี-วิภาพร สัตยาอภิธาน’ ตั้งเป้าเป็น “No. 1” ด้านการออกแบบและผลิตยูนิฟอร์มของประเทศไทย

Praew The CEO ขอแนะนำ ‘คุณบี-วิภาพร สัตยาอภิธาน’ ทายาทเจนฯ 2 แห่งอาณาจักร พี เจ การ์เม้นท์ ธุรกิจสิ่งทอ รับผลิตชุดเครื่องแบบพนักงานโรงงาน และบริษัท W2W ที่รับออกแบบและผลิตเครื่องแบบสำหรับลูกค้า Corporate ชูจุดเด่นด้วยงานดีไซน์โชว์แบรนดิ้ง พร้อมตั้งเป้าเป็น “No. 1” ด้านการออกแบบและผลิตยูนิฟอร์มของประเทศไทย

คุณวิภาพร สัตยาอภิธาน กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีเจ.การ์เม้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด บนนิตยสารแพรว เล่มประจำเดือนม.ค. 65

#นิตยสารแพรว เล่มประจำเดือนมกราคม 2022 ได้ฉลองเทศกาลแห่งความสุขรับปี 2022 กับเรื่องราวความปัง ความเป็นที่สุด และความสำเร็จของ 12 #นักธุรกิจที่มุ่งมั่นทำความฝันให้เป็นจริง ในคอลัมน์ Let's Celebrate 2022 Glow& Glory Life ซึ่งหนึ่งใน 12 นักธุรกิจที่อยู่ในคอลัมน์นี้ ก็คือ #คุณวิภาพร สัตยาอภิธาน กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีเจ.การ์เม้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท Wear to Work

บริษัท พีเจ.การ์เม้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด


เป็นโรงงานที่พร้อมผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ
ในระดับส่งออกให้กับลูกค้าทุกท่าน
ด้วยราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพ
และบริการสุดประทับใจ

P.J. Garment (Thailand) Co,Ltd.©2021 All rights reserved