(ลูกค้าใหม่) ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ 100 ตัว/แบบ สามารถคละไซส์ได้

ผลิตชุดยูนิฟอร์มทุกประเภทธุรกิจ เสื้อฟอร์มพนักงาน ชุดคลีนรูม เสื้อเชิ้ต เสื้อยืด เสื้อโปโล เสื้อแจ็คเก็ต ชุดเชฟ ชุดสครับ ได้มาตราฐาน คุณภาพสูง ส่งมอบตราเวลา

W2W เปิดตัวโปรเจ็กต์ใหม่ นำทีมออกแบบยูนิฟอร์มให้กับ SCGC (เอสซีจีซี) ตอบโจทย์ความหลากหลาย เข้าได้กับทุกคน ทุกสไตล์ภายใต้ธีม “Your Uniform, Your Style”

W2W (Wear to Work) ผู้นำด้านการออกแบบยูนิฟอร์มให้กับองค์กรชั้นนำของไทย เปิดตัวโปรเจ็กต์ใหม่ในฐานะทีมออกแบบยูนิฟอร์มให้กับ SCGC (เอสซีจีซี) ผู้นำด้านเคมีภัณฑ์ครบวงจรในอาเซียนมากว่า 40 ปี ผลงานการออกแบบของ เอก ทองประเสิรฐ ดีไซเนอร์ชื่อดังและผู้ก่อตั้งแบรนด์ ‘Ek Thongprasert’ ในฐานะดีไซเนอร์ให้กับ W2W โดยจับมือกับผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตยูนิฟอร์มมากว่า 30 ปี ‘PJ-Garment’ ภายใต้การบริหารงานโดยเจเนอเรชั่น 2 อย่าง คุณวิภาพร สัตยาอภิธาน Marketing & Production Manager และ คุณณัชคุณ สัตยาอภิธาน Specialize Personal Stylishing & Digital Marketing ชูคอนเซ็ปต์ “Your Uniform, Your Style ” สร้างภาพลักษณ์ใหม่ให้ยูนิฟอร์มของพนักงาน SCGC ดูทันสมัย ปราดเปรียว คล่องตัว และสวมใส่ได้ในทุกโอกาสแบบ Smart Look เพิ่มความมั่นใจให้ผู้สวมใส่และตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นการใช้งานได้อย่างลงตัว

แพรว Talk The Fight Club นิตยสารแพรว ฉบับเดือนธันวาคม 2565

Fashion Design Show จากคลาสเรียนสถาบัน Bangkok Fashion & Arts School โดยคุณบี คุณหมี คุณรีฟ PJ Garmant

Fashion Design โดยคุณบี คุณหมี คุณรีฟ แห่ง PJ Garmant จากคลาสเรียนสถาบัน Bangkok Fashion & Arts School ภายใต้ Concept Cleopatra In the Future No rules ของคุณบี Concept Indigenous Americans ของคุณหมี และ Concept Death is Near ของคุณรีฟ

[แพรว The CEO] วิภาพร สัตยาอภิธาน ผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรง แห่งอาณาจักร P.J. Garment

พบกับผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรง แห่งอาณาจักร P.J. Garment ผู้นำแห่งธุรกิจสิ่งทอและผลิตเครื่องแบบให้กับโรงงานทั้งไทยและเทศ นำโดย คุณบี-วิภาพร สัตยาอภิธาน ที่กำลังต่อยอดธุรกิจสู่ “บริษัท W2W” ร่วมกับน้องชาย คุณ-ณัชคุณ สัตยาอภิธาน และ คุณเอก ทองประเสริฐ

Praew The CEO : Change to Be Better วิภาพร สัตยาอภิธาน

ทายาทเจนฯ 2 แห่งอาณาจักร พีเจ การ์เม้นท์ ธุรกิจสิ่งทอ รับผลิตชุดเครื่องแบบพนักงานโรงงาน และบริษัท W2W ที่รับออกแบบและผลิตเครื่องแบบสำหรับลูกค้า Corporate ชูจุดเด่นด้วยงานดีไซน์โชว์แบรนดิ้ง พร้อมตั้งเป้าเป็น “No. 1” ด้านการออกแบบและผลิตยูนิฟอร์มของประเทศไทย

"การศึกษาสร้างประเทศ" วิภาพร สัตยาอภิธาน [บทสัมภาษณ์บนนิตยสารแพรว 4/2022]

ในงาน "แพรวทอล์ค" ที่ผ่านมา หนึ่งในแขกฟอนต์โรว์ของแพรวคือ "คุณบี วิภาพร สัตยาอภิธาน" Managing Director แห่งบริษัท พี.เจ. การ์เม้นท์ (ประเทศไทย) ที่ขอร่วมทำบุญกับแพรวเพื่อเป็นทุนการศึกษาให้กับเด็กด้อยโอกาส พร้อมกับแบ่งปันเรื่องราวการมอบโอกาสทางการศึกษาที่คุณและครอบครัวให้ความสำคัญมาตลอดให้ฟังอย่างน่าสนใจ...

Praew The CEO : คุณบี-วิภาพร สัตยาอภิธาน’ ตั้งเป้าเป็น “No. 1” ด้านการออกแบบและผลิตยูนิฟอร์มของประเทศไทย

Praew The CEO ขอแนะนำ ‘คุณบี-วิภาพร สัตยาอภิธาน’ ทายาทเจนฯ 2 แห่งอาณาจักร พี เจ การ์เม้นท์ ธุรกิจสิ่งทอ รับผลิตชุดเครื่องแบบพนักงานโรงงาน และบริษัท W2W ที่รับออกแบบและผลิตเครื่องแบบสำหรับลูกค้า Corporate ชูจุดเด่นด้วยงานดีไซน์โชว์แบรนดิ้ง พร้อมตั้งเป้าเป็น “No. 1” ด้านการออกแบบและผลิตยูนิฟอร์มของประเทศไทย

คุณวิภาพร สัตยาอภิธาน กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีเจ.การ์เม้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด บนนิตยสารแพรว เล่มประจำเดือนม.ค. 65

#นิตยสารแพรว เล่มประจำเดือนมกราคม 2022 ได้ฉลองเทศกาลแห่งความสุขรับปี 2022 กับเรื่องราวความปัง ความเป็นที่สุด และความสำเร็จของ 12 #นักธุรกิจที่มุ่งมั่นทำความฝันให้เป็นจริง ในคอลัมน์ Let's Celebrate 2022 Glow& Glory Life ซึ่งหนึ่งใน 12 นักธุรกิจที่อยู่ในคอลัมน์นี้ ก็คือ #คุณวิภาพร สัตยาอภิธาน กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีเจ.การ์เม้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท Wear to Work

บริษัท พีเจ.การ์เม้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด


เป็นโรงงานที่พร้อมผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ
ในระดับส่งออกให้กับลูกค้าทุกท่าน
ด้วยราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพ
และบริการสุดประทับใจ

P.J. Garment (Thailand) Co,Ltd.©2021 All rights reserved