ผลิตชุดยูนิฟอร์มทุกประเภทธุรกิจ เสื้อฟอร์มพนักงาน ชุดคลีนรูม เสื้อเชิ้ต เสื้อยืด เสื้อโปโล เสื้อแจ็คเก็ต ชุดเชฟ ชุดสครับ ได้มาตราฐาน คุณภาพสูง ส่งมอบตราเวลา

W2W เปิดตัวโปรเจ็กต์ใหม่ นำทีมออกแบบยูนิฟอร์มให้กับ SCGC (เอสซีจีซี) ตอบโจทย์ความหลากหลาย เข้าได้กับทุกคน ทุกสไตล์ภายใต้ธีม “Your Uniform, Your Style”

W2W (Wear to Work) ผู้นำด้านการออกแบบยูนิฟอร์มให้กับองค์กรชั้นนำของไทย เปิดตัวโปรเจ็กต์ใหม่ในฐานะทีมออกแบบยูนิฟอร์มให้กับ SCGC (เอสซีจีซี) ผู้นำด้านเคมีภัณฑ์ครบวงจรในอาเซียนมากว่า 40 ปี ผลงานการออกแบบของ เอก ทองประเสิรฐ ดีไซเนอร์ชื่อดังและผู้ก่อตั้งแบรนด์ ‘Ek Thongprasert’ ในฐานะดีไซเนอร์ให้กับ W2W โดยจับมือกับผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตยูนิฟอร์มมากว่า 30 ปี ‘PJ-Garment’ ภายใต้การบริหารงานโดยเจเนอเรชั่น 2 อย่าง คุณวิภาพร สัตยาอภิธาน Marketing & Production Manager และ คุณณัชคุณ สัตยาอภิธาน Specialize Personal Stylishing & Digital Marketing ชูคอนเซ็ปต์ “Your Uniform, Your Style ” สร้างภาพลักษณ์ใหม่ให้ยูนิฟอร์มของพนักงาน SCGC ดูทันสมัย ปราดเปรียว คล่องตัว และสวมใส่ได้ในทุกโอกาสแบบ Smart Look เพิ่มความมั่นใจให้ผู้สวมใส่และตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นการใช้งานได้อย่างลงตัว

แพรว Talk The Fight Club นิตยสารแพรว ฉบับเดือนธันวาคม 2565

Fashion Design Show จากคลาสเรียนสถาบัน Bangkok Fashion & Arts School โดยคุณบี คุณหมี คุณรีฟ PJ Garmant

Fashion Design โดยคุณบี คุณหมี คุณรีฟ แห่ง PJ Garmant จากคลาสเรียนสถาบัน Bangkok Fashion & Arts School ภายใต้ Concept Cleopatra In the Future No rules ของคุณบี Concept Indigenous Americans ของคุณหมี และ Concept Death is Near ของคุณรีฟ

[แพรว The CEO] วิภาพร สัตยาอภิธาน ผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรง แห่งอาณาจักร P.J. Garment

พบกับผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรง แห่งอาณาจักร P.J. Garment ผู้นำแห่งธุรกิจสิ่งทอและผลิตเครื่องแบบให้กับโรงงานทั้งไทยและเทศ นำโดย คุณบี-วิภาพร สัตยาอภิธาน ที่กำลังต่อยอดธุรกิจสู่ “บริษัท W2W” ร่วมกับน้องชาย คุณ-ณัชคุณ สัตยาอภิธาน และ คุณเอก ทองประเสริฐ

Praew The CEO : Change to Be Better วิภาพร สัตยาอภิธาน

ทายาทเจนฯ 2 แห่งอาณาจักร พีเจ การ์เม้นท์ ธุรกิจสิ่งทอ รับผลิตชุดเครื่องแบบพนักงานโรงงาน และบริษัท W2W ที่รับออกแบบและผลิตเครื่องแบบสำหรับลูกค้า Corporate ชูจุดเด่นด้วยงานดีไซน์โชว์แบรนดิ้ง พร้อมตั้งเป้าเป็น “No. 1” ด้านการออกแบบและผลิตยูนิฟอร์มของประเทศไทย

"การศึกษาสร้างประเทศ" วิภาพร สัตยาอภิธาน [บทสัมภาษณ์บนนิตยสารแพรว 4/2022]

ในงาน "แพรวทอล์ค" ที่ผ่านมา หนึ่งในแขกฟอนต์โรว์ของแพรวคือ "คุณบี วิภาพร สัตยาอภิธาน" Managing Director แห่งบริษัท พี.เจ. การ์เม้นท์ (ประเทศไทย) ที่ขอร่วมทำบุญกับแพรวเพื่อเป็นทุนการศึกษาให้กับเด็กด้อยโอกาส พร้อมกับแบ่งปันเรื่องราวการมอบโอกาสทางการศึกษาที่คุณและครอบครัวให้ความสำคัญมาตลอดให้ฟังอย่างน่าสนใจ...

Praew The CEO : คุณบี-วิภาพร สัตยาอภิธาน’ ตั้งเป้าเป็น “No. 1” ด้านการออกแบบและผลิตยูนิฟอร์มของประเทศไทย

Praew The CEO ขอแนะนำ ‘คุณบี-วิภาพร สัตยาอภิธาน’ ทายาทเจนฯ 2 แห่งอาณาจักร พี เจ การ์เม้นท์ ธุรกิจสิ่งทอ รับผลิตชุดเครื่องแบบพนักงานโรงงาน และบริษัท W2W ที่รับออกแบบและผลิตเครื่องแบบสำหรับลูกค้า Corporate ชูจุดเด่นด้วยงานดีไซน์โชว์แบรนดิ้ง พร้อมตั้งเป้าเป็น “No. 1” ด้านการออกแบบและผลิตยูนิฟอร์มของประเทศไทย

คุณวิภาพร สัตยาอภิธาน กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีเจ.การ์เม้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด บนนิตยสารแพรว เล่มประจำเดือนม.ค. 65

#นิตยสารแพรว เล่มประจำเดือนมกราคม 2022 ได้ฉลองเทศกาลแห่งความสุขรับปี 2022 กับเรื่องราวความปัง ความเป็นที่สุด และความสำเร็จของ 12 #นักธุรกิจที่มุ่งมั่นทำความฝันให้เป็นจริง ในคอลัมน์ Let's Celebrate 2022 Glow& Glory Life ซึ่งหนึ่งใน 12 นักธุรกิจที่อยู่ในคอลัมน์นี้ ก็คือ #คุณวิภาพร สัตยาอภิธาน กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีเจ.การ์เม้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท Wear to Work

บริษัท พีเจ.การ์เม้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด


เป็นโรงงานที่พร้อมผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ
ในระดับส่งออกให้กับลูกค้าทุกท่าน
ด้วยราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพ
และบริการสุดประทับใจ

P.J. Garment (Thailand) Co,Ltd.©2021 All rights reserved