ตัดชุดยูนิฟอร์ม เสื้อฟอร์มพนักงาน

บริษัท พี.เจ. การ์เม้นท์ รับผลิต
และตัดชุดยูนิฟอร์ม เสื้อฟอร์มพนักงาน

บริษัท พี.เจ. การ์เม้นท์ เป็นบริษัทที่มีการก่อตั้งมานานเกือบ 40 ปี จากร้านเล็กๆจนเติบโตพัฒนามาเป็นบริษัทใหญ่ๆ มีโรงงานทั้งที่จังหวัด ปทุมธานีและสระแก้ว ดำเนินธุรกิจรับผลิตและตัดชุดยูนิฟอร์ม เสื้อฟอร์มพนักงาน โดยให้ความสำคัญกับคุณภาพและมาตราฐาน เพื่อตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้า

การตัดชุดยูนิฟอร์ม เสื้อฟอร์มพนักงาน ให้ได้มาตราฐานและมีคุณภาพ คือหัวใจสำคัญ

หัวใจสำคัญในการดำเงินงานของ บริษัท พี.เจ. การ์เม้นท์ คือ การตัดชุดยูนิฟอร์ม เสื้อฟอร์มพนักงาน ให้เป็นไปตามมาตราฐานที่บริษัทได้กำหนด และการส่งมอบสินค้าที่ตรงต่อเวลา นอกจากนี้เพื่อการตัดชุดยูนิฟอร์ม เสื้อฟอร์มพนักงาน ให้ได้ตรงตามมาตราฐาน ทางบริษัทจึงไม่ได้นิ่งนอนใจ มีการพัฒนาปรับปรุงบุคลากรเพื่อให้มีความรู้ความสามารถในการปฏิบัติงานอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความประทับใจและตรงใจของลูกค้าให้ได้มากที่สุด

บริษัท พี.เจ. การ์เม้นท์ มุ่งมั่นใส่ใจในงานรับตัดชุดยูนิฟอร์ม เสื้อฟอร์มพนักงาน

การตัดชุดยูนิฟอร์ม เสื้อฟอร์มพนักงาน ของบริษัท พี.เจ. การ์เม้นท์ จะแบ่งไปตามประเภทของผลิตภัณฑ์ ซึ่งเป็นชุดยูนิฟอร์มในรูปแบบต่างๆของบริษัททั่วไป ได้แก่

  • เสื้อแขนสั้น และ เสื้อแขนยาว จะมีหลายรูปแบบให้ลูกค้าได้เลือก รวมไปถึงเนื้อผ้าที่หลากหลายด้วยเช่นกัน
  • กางเกง ส่วนใหญ่แล้วเราจะเห็นการตัดชุดยูนิฟอร์มของบริษัทต่างๆจะมีรูปทรงของกางเกงเพียงแบบเดียว คือ ทรงสแลค แต่เรามีรูปทรงอื่นๆให้ลูกค้าได้เลือกตัดสินใจและเนื้อผ้าตามที่ลูกค้าต้องการ
  • ชุดคลุมท้อง เป็นชุดยูนิฟอร์มที่น่าสนใจมาก สำหรับบริษัทใหญ่ที่ต้องการเสื้อฟอร์มพนักงานที่ดูดี สร้างความคล่องตัว สะดวกสบายให้กับพนักงานของตนเอง
  • ชุดหมีช่าง เป็นชุดเอนกประสงค์ ที่ต้องมีการตัดเย็บอย่างพีถีพิถันปราณีต รวมไปถึงการออกแบบที่เอื้ออำนวยต่อการทำงานของช่างเทคนิค หรือ พนักงานควบคุมเครื่องจักร
  • ชุดซาฟารี เป็นชุดในส่วนของพนักงานของบริษัทในตำแหน่งต่างๆ ที่อยู่นอกเหนือไปจากชุดฟอร์มอื่นๆ

หากคิดจะตัดชุดยูนิฟอร์ม เสื้อฟอร์มพนักงาน เลือกใช้บริการจาก บริษัท พี.เจ. การ์เม้นท์

จากประสบการณ์เกือบ 40 ปีของ บริษัท พี.เจ. การ์เม้นท์ ที่ได้คร่ำครวดอยู่ในวงการการ์เม้นท์รับตัดชุดยูนิฟอร์ม เสื้อฟอร์มพนักงาน จนได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเสมอมา เช่น ซีพีเอฟ, โตชิบา, ฮิตาชิ, บริดสโตนจ์ และบริษัทอื่นๆอีกมากมาย ที่ต้องการโรงงานตัดชุดยูนิฟอร์ม เสื้อฟอร์มพนักงาน ที่มีการตัดเย็บที่ได้มาตราฐาน มีคุณภาพ และบริษัท พี.เจ. การ์เม้นท์ มีความยินดีด้วยใจและมุ่งมั่นที่จะผลิตงานที่ได้คุณภาพตรงตามที่ลูกค้าต้องการและสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าเป็นหลักตลอดไป

PJU092 PJU093 PJU094PJU095 PJU096 PJU097  u01 u02 u03 u04 u05 u06